Kỳ Co Gateway

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Bất động sản Bình Định bước vào cuộc đua trung hạn

Bất động sản Bình Định bước vào cuộc đua trung hạn

08/04/2020 Đinh Thị Diễm
Những tiềm năng và sức hút của các dự án nằm trên cung đường tơ lụa – quốc lộ 19 Quy Nhơn sẽ không ngừng gia tăng và đây sẽ là khu vực có tốc độ sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản “sành sỏi” trong thời gian tới.

Quốc lộ 19 được mệnh danh là con đường tơ lụa giúp kết nối, giao thương giữa Bình Định và các tỉnh Tây Nguyên được thuận tiện hơn. Việc khánh thành và đưa vào sử dụng, Quốc lộ 19 mới sẽ trở thành “đòn bẩy” thúc đẩy sự phát triển rầm rộ của các dự án nằm dọc tuyến đường này. Theo các chuyên gia, tiềm năng và sức hút của các dự án nằm trên cung đường này sẽ không ngừng gia tăng và đây sẽ là khu vực có tốc độ sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản “sành sỏi” trong thời gian tới.

bat dong san binh dinh buoc vao cuoc dua trung han - Bất động sản Bình Định bước vào cuộc đua trung hạn

Kỳ Co Gateway hội tụ đầy đủ nhiều tiềm năng cho sự phát triển trong tương lai gần 

Ngày 29/3/2020, Tỉnh Bình Định đã khánh thành Quốc lộ 19 mới đoạn từ Cảng Quy Nhơn đến giao Quốc lộ 1có tổng mức đầu tư 4.410 tỷ đồngvới chiều dài 17,42km, bề rộng nền đường từ 30m đến 50m, bao gồm 6 làn xe, có 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe thô sơ, vận tốc thiết kế 60 ~ 80 km/h.

Việc khánh thành tuyến QL19 mới sẽ thúc đẩykết nối liên vùng nhanh, tạohành lang vận tải quan trọng nối cảng biển Quy Nhơn và Tây Nguyên và các nước láng giềng Lào, Campuchia, Đông Bắc Thái Lan được quy hoạch theo tuyến QL19 hiện nay.

Theo các chuyên gia đánh giá tốc độ phát triển hạ tầng, giao thông của khu vực, đòn bẩy hạ tầng luôn là động lực gia tăng giá trị bất động sản. Quốc lộ 19 mới khánh thành và đi vào hoạt động, chắc chắn bất động sản Quy Nhơn, Bình Định sẽ có sự “thăng hoa”  ở tất cả các phân khúc, nhất là phân khúc đất nền có vị trí mặt tiền liền kề quốc lộ 19, hoà nhịp cùng xu hướng phát triển chung của thị trường.

Với ưu thế vượt trội về vị trí, Kỳ Co Gateway sở hữu 2 mặt tiền với một là dãy nhà phố 1.000m ngay mặt tiền quốc lộ 19B – con đường trọng điểm dẫn thẳng đến sân bay quốc tế Phù Cát chỉ khoảng 30 phút và chuỗi Resort 5 sao, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực, quảng trường đại dương và đón đầu làn sóng đầu tư từ nước ngoài sau khi đi vào hoạt động…

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN