Kỳ Co Gateway

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Bất động sản cửa ngõ du lịch đón sóng đầu tư

Bất động sản cửa ngõ du lịch đón sóng đầu tư

14/12/2019 Bùi Thị My

Các chuyên gia nhận định, đất nền ven biển dọc biển miền Trung đang chứng kiến cuộc săn tìm ráo riết của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, mức độ quan tâm ở thời điểm gần đây mới thật sự được tỏa nhiệt. Hàng loạt các dự án quy mô lớn tại các tỉnh ven biển đã lượt công bố ra thị trường, kể đến là Gateway Kỳ Co Nhơn Hội New City – dự án bất động sản đón đầu sóng đầu tư trong và ngoài nước.

ky co gateway nhon hoi new city 1 - Bất động sản cửa ngõ du lịch đón sóng đầu tư

Phối cảnh công viên xanh với chi phí đầu tư 200 tỷ tại Nhiơn Hội New City 

Kỳ Co Gateway được xem là cổng chào đi vào lỗi trung tâm hay các khu du lịch nổi tiếng. Sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa và ưu thế chiến lược với 2 trục đường huyết mạch của Nhơn Hội, Gateway Kỳ Co chính là cửa ngõ giao thương từ trung tâm TP Quy Nhơn với KĐT Nhơn Hội.

Được biết, dự án này được phát triển trên quỹ đất gần 46 ha. Loại hình chính là đất nền, nhà liền kề, biệt thự và khu chung cư cao tầng. Hiện tại, sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc bất động sản ven biển sở hữu lâu dài là đòn bẩy càng khiến Gateway Kỳ Co Nhơn Hội tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường bất động sản Bình Định.

Định hướng phát triển du lịch tầm nhìn 2030, TP. Quy Nhơn là một trong số ít các địa phương sở hữu cả 4 loại hình giao thông trọng điểm (đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy), được quy hoạch trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển theo định hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ – du lịch để trở thành một trong những điểm đến điển hình tương tự như Đà Nẵng, Nha Trang. Theo đó, hệ thống giao thông đồng bộ với các tuyến quốc lộ huyết mạch cùng hàng loạt đường mới nối sân bay Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – sinh thái lớn của Quy Nhơn đang được gấp rút hoàn thành. Từ vị trí của đất nền Nhơn Hội New City chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, CoopMart Quy Nhơn, trường Cao Đẳng, Big C Quy Nhơn, Mega Market, Ga Diêu Trì,.. chỉ với 20 phút.

Song song với việc hoàn thiện hạ tầng cây cầu Thị Nại nằm liền kề dự án với kinh phí xây dựng khoảng 2.000 tỷ đồng, tỉnh Bình Định còn nghiên cứu xây dựng thêm cầu thứ 3 vượt đầm Thị Nại nếu cần thiết theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng tại lễ công bố Quyết định Phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội đến năm 2040 của Thủ tướng Chính phủ ngày 04/9 vừa qua. Sự kiện này giúp gia tăng đáng kể khả năng kết nối của Nhơn Hội New City tới trung tâm thành phố Quy Nhơn và các vùng phụ cận.

Với định hướng Gateway Kỳ Co Nhơn Hội New City là tâm điểm của thương mại, dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu. Chủ đầu tư cùng bộ phận thiết kế còn dày công cho ra nhiều ý tưởng mới mẻ. Nội khu Kỳ Co Gateway dành nhiều diện tích cho mảng xanh, theo thống kê toàn dự án có đến 10 khu công viên. Bên cạnh đó là các công trình công như bệnh viện 2 tầng hiện đại. Hệ thống 3 trường mầm non chuẩn quốc tế, hệ thống trường cấp 2 và cấp 3 hiện đại.

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN