Kỳ Co Gateway

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Các yếu tố thúc đẩy Kỳ Co Gateway phát triển

Các yếu tố thúc đẩy Kỳ Co Gateway phát triển

25/02/2020 Bùi Thị My

Kỳ Co Gateway là cầu nối phát triển kinh tế và du lịch khi nằm cạnh vùng biển Quy Nhơn hiền hoà, cộng với vị thế chiến lược tại khu kinh tế Nhơn Hội – trung tâm phát triển chính của Vùng Kinh tế trọng điểm miền Trung, dự án đất nền ven biển đầy tiềm năng này còn là đầu mối thông thương, giao lưu quốc tế với trọng tâm phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp và cảng biển.

mat bang phan lo ky co gateway - Các yếu tố thúc đẩy Kỳ Co Gateway phát triển

Mặt bằng phân lô Kỳ Co Gateway.

Nhận định của các chuyên gia, Kỳ Co Gateway chỉ trong vòng một thời gian ngắn tính từ khi mở bán đã tạo nên giá trị vàng cho khu đô thị Nhơn Hội New City về cả nhu cầu ở và đầu tư. Với định hướng phát triển trở thành một thành phố thu nhỏ, khép kín tại bán đảo Phương Mai, TP Quy Nhơn, chủ đầu tư dự án Kỳ Co Gateway đã chú trọng mảng tích hợp chuỗi tiện ích, đồng bộ nội khu cao cấp. kể đến là hệ thống khách sạn tiêu chuẩn quốc tế; hồ bơi và sân tennis; trung tâm thương mại, siêu thị; Trung tâm y tế theo tiêu chuẩn quốc tế; khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi; khu du lịch sinh thái… Tất cả đã tạo nên một Kỳ Co Gateway đẳng cấp và có giá trị đầu tư cao.

Kỳ Co Gateway có đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân như Trường học, Trung tâm y tế, trung tâm mua sắm, công viên,khu nhà mẫu 3D…. Đặc biệt, dự án sở hữu chuỗi 7 công viên kỳ quan quốc tế, tái hiện tinh hoa kiến trúc nhân loại. Đây còn là nơi hội tụ của các nền văn minh thế giới, được xây dựng thành các khu phố đặc trưng, nổi bật như khu phố, nhà thương mại được thiết kế theo phong cách Nhật Bản…

quy nhon thanh pho du lich sach asean 2020 - Các yếu tố thúc đẩy Kỳ Co Gateway phát triển

Phố thương mại mang dáng dấp thiết kế theo phong cách Nhật Bản được định hướng là nơi giao lưu, buôn bán sầm uất bậc nhất.

Mỗi một thành phố lớn đều sở hữu cho mình một cửa ngõ phồn thịnh thì Kỳ Co Gateway được định hướng phát triển thành “Cửa ngõ vào kỳ quan” trở thành địa điểm du lịch – checkin của du khách trong và ngoài nước khi đến với khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió nổi tiếng. Hơn nữa, Kỳ Co Gateway còn sở hữu hàng loạt các giá trị độc đáo với những địa điểm nổi tiếng nhất của biển Quy Nhơn khi được bao quanh bởi các khu du lịch hiện hữu và nổi tiếng như: Kỳ Co, Eo Gió, FLC Quy Nhơn, Nhơn Lý…). Bên cạnh đó còn nằm liền kề Cảng Biển Quốc Tế, Sân Bay Quốc Tế, Khu Công Nghiệp…. có thể xem là cửa ngõ cho các tỉnh Tây Nguyên…

Bên cạnh đó, việc sở hữu vị trí đắc địa với 2 mặt tiền quốc lộ 19B, Kỳ Co Gateway nói riêng và tổng thể dự án nói chung được giới đầu tư đánh giá là trái tim trên đại lộ vàng kết nối tới sân bay Phù Cát – Sân bay được định hướng trở thành sân bay quốc tế để phát triển du lịch, kéo theo sự bùng nổ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản du lịch… Như vậy, với sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc bất động sản ven biển sở hữu lâu dài, cùng với tiềm năng du lịch địa phương và hạ tầng khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ, Kỳ Co Gateway đang có những bước tiến xa và tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường bất động sản của vùng.

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN