Kỳ Co Gateway

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Đảm bảo tiến độ thi công hạ tầng, bàn giao sổ đỏ tại Nhơn Hội New City

Đảm bảo tiến độ thi công hạ tầng, bàn giao sổ đỏ tại Nhơn Hội New City

16/12/2019 Bùi Thị My

Trước bối cảnh thị trường đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay, Kỳ Co Gateway Nhơn Hội New City đã chứng minh sự thu hút khách hàng đầu tư và tiếp tục khẳng định vai trò dẫn dắt thị trường BĐS thông qua việc đảm bảo tiến độ thi công hạ tầng, bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ). 

nhon hoi 1 caqf - Đảm bảo tiến độ thi công hạ tầng, bàn giao sổ đỏ tại Nhơn Hội New City

Dự án Nhơn Hội New City chính thức bàn giao sổ đỏ cho khách hàng chỉ sau 5 tháng ra mắt.

Theo nhiều chuyên gia, tại Việt Nam, kênh đầu tư bất động sản, nhất là đất nền ven biển là một trong những kênh đầu tư yêu thích và đặc biệt quan tâm. Trong đó, đất nền ven biển được xem là phân khúc sở hữu 4 yếu tố vàng của bất động sản, gồm: khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời đột biến, nguồn cung hạn chế và tính thanh khoản cao, đặc biệt ở các dự án có vị trí đẹp và pháp lý vững chắc. Hơn nữa, trước bối cảnh thị trường đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay, thông tin Nhơn Hội New City mới đây chính thức bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho khách hàng đã khẳng định giá trị của dòng tiền đầu tư khi không giới hạn thời gian sở hữu, thuận lợi cho những hoạt động kinh doanh cả trung và dài hạn.

Bên cạnh việc đảm bảo yếu tố pháp lý dự án, tiềm năng sinh lời của đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City nói chung và Kỳ Co Gateway Nhơn Hội nói riêng còn đến từ vị trí đắc địa với 2 mặt giáp quốc lộ 19B và mặt tiền biển Quy Nhơn. Cùng sự kiện sau khi Sân bay Phù Cát được mở rộng, nâng cấp thành sân bay quốc tế và đưa vào hoạt động từ tháng 5/2018 giúp nâng số chuyến bay từ những nơi khác đến Bình Định từ 37- 40 chuyến/ngày đã kéo theo sự phát triển kinh tế vượt bậc của TP.Quy Nhơn nói riêng và mảnh đất võ Bình Định nói chung. Công trình giao thông quy mô 19B này sau khi được hoàn thiện sẽ thay đổi bộ mặt của hạ tầng giao thông của Quy Nhơn – Bình Định, rút ngắn hành trình từ sân bay Phù Cát về khu kinh tế Nhơn Hội theo yêu cầu của các nhà đầu tư, đón đầu các làn sóng đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan vào đây trong thời gian tới.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, Quốc lộ 19B có tổng chiều dài gần 17,5 km, với tổng vốn đầu tư sau khi điều chỉnh gần 4.411 tỉ đồng. Nền đường rộng từ 30 – 42 m, từ 4 – 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ. Tuyến đường khi đi vào hoạt động sẽ nối Trung tâm thành phố Quy Nhơn – Nhơn Hội qua Khu Ðô thị – Thương mại Bắc sông Hà Thanh, biến nơi đây thành trung tâm kinh tế lớn bậc nhất tỉnh Bình Định.

ky co gateway - Đảm bảo tiến độ thi công hạ tầng, bàn giao sổ đỏ tại Nhơn Hội New City

Kỳ Co Gateway Nhơn Hội New City sở hữu vị trí đẹp với mặt tiền biển trải dài.

Chủ đầu tư cho biết, Kỳ Co Gateway Nhơn Hội được thiên nhiên ưu đãi với mặt tiền biển trải dài cát trắng và không khí trong lành, mát mẻ quanh năm. Đồng thời nơi đây còn là cửa ngõ giáp ranh nhiều điểm du lịch hút khách trong nước và quốc tế như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió… Thế mạnh về vị trí đã từng bước đưa Kỳ Co Gateway Nhơn Hội New City trở thành con cưng trong mắt các nhà đầu tư sành sỏi.

Với một dự án hội tụ đủ các yếu đố pháp lý và phát triển như Kỳ Co Gateway, chủ đầu tư càng phải quan tâm đến đời sống tinh thần của cư dân bằng cách hoàn thiện hệ thống hạ tầng đầy đủ và đồng bộ. Cụ thể, các tiện ích của dự án luôn được Chủ đầu tư rốt ráo đẩy mạnh tiến độ. Kể đến là trường học liên cấp, trung tâm mua sắm, khu thương mại, công viên thể thao, khu giải trí, phố đi phố để chăm sóc nhu cầu của mọi đối tượng khi là cư dân của Nhơn Hội New City. Chuỗi tiện ích nội khu hoàn chỉnh và hiện đại, chuỗi 11 công viên nội khu kết nối công viên trung tâm, sân tập golf, hồ bơi ngoài trời, quảng trường đại dương, trung tâm thương mại, clubhouse… Đặc biệt, khu công viên thung lũng xanh rộng 60.000m2 vừa được chủ đầu tư triển khai xây dựng tại trung tâm dự án Nhơn Hội New City, với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 200 tỉ đồng, biến Nhơn Hội New City trở thành điểm đến nhất định phải ghé thăm trên hành trình du lịch biển Quy Nhơn.

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN