Kỳ Co Gateway

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Giai điệu đương đại Kỳ Co Gateway hấp dẫn giới đầu tư

Giai điệu đương đại Kỳ Co Gateway hấp dẫn giới đầu tư

16/06/2020 Bùi Thị My

Trấn giữ vị trí đắc địa trên 1.000 m mặt tiền quốc lộ 19B, tiếp giao tuyến Nhơn Lý, Kỳ Co Gateway là cửa ngõ dẫn vào “Thiên đường Maldives” Kỳ Co và “Đảo Jeju” Eo Gió. Không chỉ vậy, nơi đây còn là cửa ngõ giao thương hội tụ 4 ngành kinh tế mũi nhọn là: Kinh tế biển, du lịch, công nghiệp sạch, công nghiệp cao. Sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí cùng quy hoạch đồng bộ, khu đô thị biển Kỳ Co Gateway đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư bất động sản cả nước sau đại dịch Covid-19.

gateway 1 zvpw - Giai điệu đương đại Kỳ Co Gateway hấp dẫn giới đầu tư

Kỳ Co Gateway thu hút đông đảo khách hàng tham dự trong sự kiện ‘Ra mắt Khu đô thị biển Kỳ Co Gateway’ ngày 14/6.

Theo ghi nhận, Kỳ Co Gateway đã chứng minh sức hấp dẫn của dự án ven biển đang được quan tâm hàng đầu tại Bình Định với số lượng giao dịch bùng nổ ấn tượng.
Ông Phạm Văn Thanh (Hoài Ân, Bình Định), một trong những khách hàng sở hữu cùng lúc 3 sản phẩm Kỳ Co Gateway, cho biết: “Vốn là người con của đất Bình Định, tôi tìm hiểu nhiều về tiềm năng phát triển của khu kinh tế Nhơn Hội cũng như Kỳ Co Gateway. Tôi quyết định sở hữu cùng lúc 3 nền đất tại Kỳ Co Gateway bằng chính sách thanh toán 6%/tháng trong vòng 18 tháng. Tôi hi vọng dự án sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp cho gia đình tôi cũng như góp phần phát triển quê hương Bình Định”.
Bên cạnh sức hút của dự án, chương trình ưu đãi hấp dẫn do Tập đoàn Danh Khôi triển khai đã góp phần tạo nên sự sôi động cho dự án Kỳ Co Gateway nói riêng. Là một trong những khách hàng may mắn nhất trúng giải đặc biệt, chị Phạm Thị Xuân Hiền (TP.HCM) phấn khởi chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi trở thành người may mắn nhất trúng giải thưởng xe SH150i hôm nay. Niềm vui nhân đôi khi tôi vừa có cơ hội sở hữu sản phẩm mà mình đã quan tâm đặc biệt là Kỳ Co Gateway, vừa có thêm quà tặng giá trị về cho gia đình”.
Với chủ đề “Giai điệu đương đại”, sự kiện ra mắt Kỳ Co Gateway được tổ chức ấn tượng và đẳng cấp, khúc nhạc đương đại mở đầu bằng giai điệu flamenco rộn ràng, vui tươi khởi đầu cho một cuộc sống mới tươi đẹp. Đặc biệt, giữa vịnh biển xanh hùng vĩ, Kỳ Co Gateway nổi bật bởi phong cách kiến trúc đương đại mạnh mẽ và phóng khoáng, tất cả tạo nên một giai điệu ngọt ngào, làm bừng sáng vẻ đẹp của Nhơn Hội – Quy Nhơn mang tên Kỳ Co Gateway. Mỗi khách hàng tham dự sự kiện như đang bước chân vào thế giới phồn hoa của khu đô thị phố biển và cảm nhận chân thực nhịp sống mới ở nơi đây.
Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN