Kỳ Co Gateway

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » GIẢI MÃ “mãnh lực” CỦA GATEWAY Kỳ Co Nhơn Hội New City

GIẢI MÃ “mãnh lực” CỦA GATEWAY Kỳ Co Nhơn Hội New City

12/12/2019 Bùi Thị My

Thị trường bất động sản khu vực Quy Nhơn (Bình Định) gần đây đang lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư. Từ khoảng đầu năm 2019 đến nay, thị trường bất động sản Quy Nhơn trở nên khá sôi động. Bên cạnh sự đổ bộ của hàng loạt doanh nghiệp lớn vào thị trường này như FLC, Hưng Thịnh Phát Đạt, Danh Khôi…, thị trường bất động sản Quy Nhơn còn chứng kiến dòng vốn của các nhà đầu tư săn tìm bất động sản đất nền, nhà phố, khiến giá nhà đất ở đây tăng lên từng ngày.

kycogateway achauland 2 - GIẢI MÃ "mãnh lực" CỦA GATEWAY Kỳ Co Nhơn Hội New City

Phối cảnh tổng thể của GATEWAY Kỳ Co Nhơn Hội New City

Trong bản đồ du lịch miền Trung, so với Đà Nẵng hay Nha Trang, Quy Nhơn (Bình Định) được nhận định là khu vực đang nổi lên trên thị trường BĐS ven biển. Khảo sát địa bàn Khu Nhơn Hội cho thấy, giá đất quý đầu năm 2019 vượt ngưỡng 100 triệu đồng/m2, thậm chí có vị trí lên tới hơn 200 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, việc phát triển dự án Khu đô thị Nhơn Hội New City đã tạo nên một con sóng mới cho thị trường này, khi hơn 1.300 sản phẩm đất nền sồ đỏ ven biển vừa công bố đã được nhà đầu tư đón nhận và hàng ngàn khách hàng đăng ký giữ chỗ. Theo giới chuyên môn, đây mới chì là câu chuyện khởi đầu cho xu hướng bùng nổ thật sự của của thị trường bất động sản ven biển ở Nhơn Hội mà Phân khu 9 chính là phân khu “vàng”  tạo nên giá trị cho dự án Nhơn Hội New City về cả nhu cầu ở và đầu tư.

Đặc điểm của Nhơn Hội New City gồm ba khu chính: khu trung tâm, công viên cây xanh đô thị, công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật. Mảnh ghép cuối cùng của Nhơn Hội New City vừa được công bố là GATEWAY Kỳ Co Nhơn Hội New City cũng được quy hoạch đất ở liền kề, đất liền kề thương mại, cùng các hạng mục phục vụ giao thông, công trình công cộng.

Không phải ngẫu nhiên khi thời gian qua, thị trường bất động sản Quy Nhơn có sự tăng trưởng mạnh. Theo phân tích của các chuyên gia, có nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân đầu tiên được kể đến đó là Quy Nhơn là thị trường mới nổi, dư địa tăng trưởng còn lớn. Như vậy, với định hướng phát triển trở thành một thành phố thu nhỏ, khép kín tại bán đảo Phương Mai, TP Quy Nhơn, chủ đầu tư Nhơn Hội New City mạnh tay chi lớn, tích hợp chuỗi tiện ích, đồng bộ nội khu cao cấp của dự án chung cư. Kể đến là hệ thốn khách sạn tiêu chuẩn quốc tế; hồ bơi và sân tennis; trung tâm thương mại, siêu thị; Trung tâm y tế theo tiêu chuẩn quốc tế; khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi; khu du lịch sinh thái… Tất cả đã tạo nên một GATEWAY Kỳ Co Nhơn Hội New City đẳng cấp và có giá trị đầu tư cao.

Tâm điểm của thị trường bất động sản Quy Nhơn hiện nay chính là vùng đất ven biển Khu kinh tế Nhơn Hội. Sức sống mới thực sự của vùng đất khởi đầu từ năm 2016, thời điểm UBND tỉnh Bình Định có chủ trương kêu gọi các các nhà đầu tư có năng lực thực sự đến để đánh thức Nhơn Hội, thông qua hình thức xã hội hóa phát triển quỹ đất, kêu gọi các nhà đầu tư vào tham gia đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, phát triển khu nhà ở thương mại, khu đô thị mới hiện đại. Và chính sự vào cuộc của những “ông lớn” trong ngành bất động sản như FLC, Phát Đạt, Danh Khôi đã khiến Nhơn Hội trở thành điểm nóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Đại diện Công ty Á Châu Land  – đơn vị phát triển dự án Nhơn Hội New City cho rằng, hiện thị trường Quy Nhơn khá khan hiếm về nguồn cung, trong khi sức cầu từ các nhà đầu tư ngày càng tăng. Quy Nhơn khó có khả năng mở rộng quỹ đất, vì phía Đông giáp biển, phía Tây giáp núi, phía Bắc đang hình thành các khu công nghiệp, do vậy khả năng mở rộng quỹ đất chỉ còn lại là phía Nam, tức khu vực đang hình thành Khu kinh tế Nhơn Hội.

mat bang vi tri ky co gateway achauland - GIẢI MÃ "mãnh lực" CỦA GATEWAY Kỳ Co Nhơn Hội New City

Những tiện ích đem lại giá trị vàng cho GATEWAY Kỳ Co Nhơn Hội New City

Thêm nữa, GATEWAY Kỳ Co Nhơn Hội New City lại toạ lạc ở một thành phố sở hữu nhiều địa danh du lịch đẹp, từng được đánh giá là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á do Tạp chí Rough Guiledes bình chọn. Quy Nhơn – Bình Định trong nhiều năm trở lại đây tiếp tục là điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Hiện tốc độ tăng trưởng khách du lịch đến tỉnh Bình Định đạt bình quân trên 15%/năm, mỗi năm đón hơn 4 triệu khách du lịch, trong đó có hơn 200.000 du khách quốc tế; riêng năm 2018 khách du lịch quốc tế đạt 286.463 lượt, tăng 8,3% so với năm 2017. Sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc bất động sản ven biển sở hữu lâu dài, cùng với tiềm năng du lịch địa phương và hạ tầng khu vực đang được đầu tư mạnh mẽ đã kiến tạo lên giá trị của GATEWAY Kỳ Co Nhơn Hội New City và khẳng định vị thế “sốt dẻo” trên thị trường bất động sản Bình Định.

 

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN