Kỳ Co Gateway

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Sự kiện giới thiệu phân khu mới Kỳ Co GateWay

Sự kiện giới thiệu phân khu mới Kỳ Co GateWay

16/12/2019 Bùi Thị My

Mới đây, tại TP.HCM đã diễn ra chương trình ra mắt dự án Kỳ Co Gateway với chủ đề: Sắc màu Kỳ Co – Nơi văn hóa hội tụ, nơi di sản bảo tồn. Sự kiện tri ân lần này mang tới những góc nhìn mới mẻ về dự án Nhơn Hội New City, một đô thị sinh thái hiện đại tại cửa ngõ du lịch Kỳ Co – Eo Gió. 

79456357 1033048080378456 4473517577645064192 o - Sự  kiện giới thiệu phân khu mới Kỳ Co GateWay

Đại diện đơn vị hợp tác đầu tư trao tặng hoa tri ân và vinh danh đối tác phân phối chiến lược.

Kỳ Co Gateway là dự án hội tụ những lợi thế từ vị trí đắc địa, hạ tầng thi công nhanh chóng cùng pháp lý hoàn thiện, dự án là khu đất nền tiếp theo do Phát Đạt làm chủ đầu tư sau thành công của Phân khu 2 và Phân khu 4 tại Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Tính đến thời điểm hiện tại, Kỳ Co Gateway Nhơn Hội đã từng bước trở thành dự án dẫn đầu thị trường bất động sản sinh thái ven biển miền Trung, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Được đầu tư với quy mô khủng 45,9 ha, tống vốn lên tới 10.683 tỷ đồng, dự án cho ra mắt thị trường với số lượng 2.406 lô đất nền nhà phố, biệt thự cùng chuỗi tiện ích nội khu đa dạng.

Đại diện một công ty phát triển chiến lược dự án cho biết, Kỳ Co Gateway sở hữu vị trí đắt giá, liền kề Khu đô thị FLC, mặt tiền quốc lộ 19B – trục giao thông kết nối trực tiếp đến sân bay Phù Cát, di chuyển thuận lợi đến các danh thắng nổi tiếng của Bình Định như Eo Gió, Kỳ Co, khu tâm linh Linh Phong, cồn Chim…Từ đó, đất nền Kỳ Co Gateway Nhơn Hội không chỉ đem đến cơ hội an cư lạc nghiệp, mà còn mở ra một cơ hội đầu tư với mức giá hợp lý cạnh tranh còn sơ khai với tiềm năng tăng trưởng cực lớn trong tương lai.

“Dự án Kỳ Co Gateway Nhơn Hội là một dấu ấn ghi nhận sự thành công của các đối tác phân phối chiến lược khi chỉ sau thời gian ngắn ra mắt thị trường, dự án đạt tỉ lệ hấp thụ hơn 95% và nhận được phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng. Là một trong những dự án sinh thái nghỉ dưỡng ven biển hiếm hoi trên thị trường, Kỳ Co Gateway nói riêng và Nhơn Hội New City nói chung là dự án đảm bảo đầy đủ các yếu tố pháp lý khi cam kết bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thần tốc cho khách hàng theo đúng thời hạn và quy định” – vị đại diện chia sẻ.

Như vậy, được định hướng trở thành đô thị sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực, làm động lực phát triển cho Quy Nhơn (Bình Định), Kỳ Co Gateway Nhơn Hội New City là nơi hội tụ tinh hoa của văn hóa – kiến trúc của các nền văn minh thế giới, khi tái hiện các kỳ quan vĩ đại khắp năm châu tại công viên kỳ quan quốc tế trong nội khu dự án. Nhơn Hội New City là một hành trình trải nghiệm phong cách sống đa dạng của các nền văn hóa trên thế giới, nơi các di sản được bảo tồn.

Mai Hạ 

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN