Kỳ Co Gateway

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Khám phá thiên đường Maldives tại Việt Nam – Kỳ Co Eo Gió

Khám phá thiên đường Maldives tại Việt Nam – Kỳ Co Eo Gió

13/12/2019 Bùi Thị My

Nhắc đến Kỳ Co Eo Gió, người ta nghĩ ngay đến một bãi biển với vô vàn những khối đá đủ hình thù độc đáo cùng bãi cát trắng mịn trải dài, nơi được ví như eo biển hút gió do địa hình hõm như yên ngựa, lại được bao bọc bởi hai mỏm núi cao sát biển. Với ưu thế về du lịch, thành phố biển Quy Nhơn đã “nâng cánh” cho bất động sản miền Trung, cụ thể đối với dự án Gateway Kỳ Co Nhơn Hội New City.

Vi tri Ky Co Gateway Nhon Hoi - Khám phá thiên đường Maldives tại Việt Nam – Kỳ Co Eo Gió

Sơ đồ vị trí của Gateway Nhơn Hội New City.

Để có những giây phút tận mắt ngắm cảnh đẹp hùng vĩ, hoang sơ của Kỳ Co Eo Gió – thiên đường Maldives tại Việt Nam, từ Kỳ Co Gateway, cư dân có thể di chuyển qua cầu Thị Nại, đến ngã ba Nhơn Hội, rẽ theo hướng tay phải đi trên tuyến đường trục đã trải nhựa thẳng tắp khoảng 5 km đến trung tâm xã Nhơn Lý.

Trong cơ cấu ngành nghề, Bình Định đang đẩy mạnh đầu tư cho hạ tầng cơ sở, đây là yếu tố “nặng ký” đảm bảo cho sự phát triển kinh tế xã hội địa phương. Bên cạnh đó, dịch vụ du lịch lại là một trong những ngành mà tỉnh này xác định là kinh tế mũi nhọn. Khi bất động sản vốn là ngành nghề đóng vai trò quan trọng tạo lập cơ sở hạ tầng phần cứng cho ngành du lịch địa phương thì Kỳ Co Eo gió đã chứng minh sức mạnh tiện ích của mình chính là đòn bẩy giúp nâng tầm dự án Kỳ Co Gateway Nhơn Hội New City lên một tầm cao mới.

Đại diện nhà phân phối chiến lược của dự án này cho biết, Kỳ Co Gateway Nhơn Hội là dự án được chăm chút  và hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhằm mang lại không gian sống đẳng cấp và hoàn hảo cho cư dân. Dự án là quần thể nhà phố và biệt thự được xây dựng trên mảnh đất hơn 45,9ha. Mỗi Đất nền đều có hai mặt thoáng, đối lưu không khí và lấy ánh sáng thiên nhiên tốt. Phát huy tối đa công năng sử dụng, tiện lợi trong sử dụng, sinh hoạt. Nhờ đó đảm bảo sự sang trọng tiện nghi và an toàn tuyệt đối cho con người. Về an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại đất nền nhà phố và biệt thự Kỳ Co Gateway Quy Nhơn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn vì bãi giữ xe rộng rãi, hiện đại dưới tầng hầm và ở hai tầng để xe trên cao nhằm ục vụ nhu cầu để xe của cư dân được tối đa. Đặc biệt, nhà xe luôn có bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Bên cạnh đó, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được lắp đặt hợp lý ở các địa điểm một cách chuyên nghiệp.

Giai đoạn 2021-2030, Bình Định dự kiến tổng vốn đầu tư trên 10.316 tỷ đồng; trong đó đầu tư nâng cấp và mở tuyến đường tỉnh 8.264 tỷ đồng, xây dựng các bến bãi đỗ xe 211 tỷ đồng và đường đô thị 950 tỷ đồng… Tổng diện tích đất dành cho phát triển giao thông trên địa bàn tỉnh đến năm 2020 là 3.303 ha và đến năm 2030 là 3.737 ha. Điều này cho thấy một Bình Định đang trên đà phát triển kinh tế, tiến lên những bước đi mạnh bạo, vững chắc và dài hơi hơn từ các quy hoạch giao thông, đô thị.

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN