Kỳ Co Gateway

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Kỳ Co Gateway – Giải pháp cho nguồn cung đất nền khan hiếm

Kỳ Co Gateway – Giải pháp cho nguồn cung đất nền khan hiếm

10/04/2020 Bùi Thị My

Cuộc đua phát triển dự án của các doanh nghiệp bất động sản cũng như săn tìm sản phẩm của các nhà đầu tư tạo nên nhu cầu tăng cao, trong khi nguồn cung không nhiều, dẫn đến giá cả trên thị trường tăng nhanh trong thời gian ngắn. Dù vậy, khi đi đầu tư, việc tìm kiếm các dòng sản phẩm bất động sản có pháp lý đầy đủ, có vị trí tốt, nguồn cung không đại chà để rót tiền rất quan trọng. So với các thị trường đã phát triển thì những thị trường mới nổi như Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định có giá cả còn mềm hơn. Vị trí tiềm năng và triển vọng phát triển dịch vụ du lịch lớn là tiền đề cho giá trị bất động sản ở Quy Nhơn gia tăng.

ky co gateway 2 1 - Kỳ Co Gateway - Giải pháp cho nguồn cung đất nền khan hiếm

Vị trí dự án Ky Co GateWay – một trong những dự án bất động sản biển đang được đưa ra thị trường.

Khu vực thị trường miền Trung đã nổi sóng trong suốt năm 2019 vừa qua và dự báo năm 2020 này vẫn tiếp tục làm mưa làm gió. Ngoài những thị trường lâu nay được biết đến như Nha Trang hay Đà Nẵng, thì Quy Nhơn gần đây đã lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư. Theo ghi nhận, từ đầu năm đến nay, một số khu vực như Quy Nhơn, Nhơn Hội, Nhơn Lý của tỉnh Bình Định được một loạt nhà đầu tư vào phát triển các dự án.

Sức hấp dẫn của thị trường thôi thúc các nhà đầu tư không ngừng tìm kiếm cơ hội. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, ngay trong giai đoạn bão dịch Covid 19 hoành hành, một số doanh nghiệp cũng tranh thủ phát triển thị trường vừa tạo cơ hội cho khách hàng vừa ổn định hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đơn cử như dự án sản phẩm đất nền ven biển Kỳ Co Gateway tại vùng biển Nhơn Hội thuộc Thành phố Quy Nhơn, Bình Định do Tập đoàn Danh Khôi phát triển, tạo cơ hội cho người mua bằng chính sách thanh toán đột phá. Khách hàng chỉ cần thanh toán ban đầu 6%, còn lại sẽ thực hiện thanh toán theo tiến độ trong vòng 18 tháng và chia thành nhiều giai đoạn khác nhau.

Ky Co Gateway Cong vien Spinx Feb 17 scaled - Kỳ Co Gateway - Giải pháp cho nguồn cung đất nền khan hiếm

Phối cảnh công trình nội khu chỉn chu và khoa học của Kỳ Co Gateway.

Giới chuyên gia am hiểu thị trường bất động sản phân tích rằng, hiện nay, người đầu tư bắt đầu tìm kiếm cơ hội tích lũy tài sản mang tính dài hơi hơn thay cho kế hoạch ăn xổi. Giá trị lợi nhuận thu được từ hoạt động đầu tư bền vững cao hơn và an toàn hơn khi vừa có thu nhập đều đặn lại hưởng thêm phần giá trị bất động sản tăng giá qua hàng năm. Những vị trí đẹp luôn được các doanh nghiệp tranh thủ phát triển sớm, như vậy đầu tư ở giai đoạn thị trường mới nổi luôn nắm được cơ hội lớn.

Các chuyên gia còn cho biết thêm, việc sở hữu sản phẩm bất động sản được quy hoạch bài bản ngay trên mảnh đất quê hương không còn là điều khó khăn. Quan điểm sở hữu tài sản của người dân các địa phương cũng đang dần có sự chuyển biến, ngoài tích luỹ tiền mặt, vàng thì bất động sản đang được mọi người lựa chọn bởi theo nhịp phát triển kinh tế bất động sản là một kênh đầu tư hiệu quả, thuận lợi và an toàn. Với đà phát triển của thị trường bất động sản cung, thì biên độ lợi nhuận hàng năm lên đến 10% là hoàn toàn có thể đạt được.

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN