Kỳ Co Gateway

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Kỳ Co Gateway – Khám phá “Jeju và Maldives phiên bản Việt Nam”

Kỳ Co Gateway – Khám phá “Jeju và Maldives phiên bản Việt Nam”

24/12/2019 Bùi Thị My

Bình Định nổi tiếng có danh thắng Kỳ Co – Eo Gió, nơi được mệnh danh là “Jeju và Maldives phiên bản Việt Nam”. Kỳ Co – Eo Gió được thiên nhiên ban tặng cảnh quan đẹp ngỡ ngàng, nơi đón ánh bình minh đẹp nhất cả nước, xứng danh là trái tim của du lịch biển miền Trung.

getway ky co - Kỳ Co Gateway - Khám phá “Jeju và Maldives phiên bản Việt Nam”

Kỳ Co – Eo Gió được thiên nhiên ban tặng cảnh quan đẹp ngỡ ngàng, nơi đón ánh bình minh đẹp nhất Việt Nam.

Sở hữu lợi thế vượt trội khi nằm tại cửa ngõ vào khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió, Kỳ Co Gateway (phân khu nằm trong tổng thể dự án Nhơn Hội New City) hứa hẹn sẽ là đô thị phồn vinh nổi bật bên bờ biển Quy Nhơn.

Kỳ Co Gateway tiếp giáp các trục giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Định, bao gồm: Quốc lộ 19B – “trục đường ngoại giao” được xây dựng lên tới 80m với 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ chuẩn bị thông tuyến và kết nối với sân bay Phù Cát; cửa ngõ tuyến Nhơn Lý dẫn vào khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió; tuyến trục giao thông xuyên tâm từ Quốc lộ 19B kết nối chuỗi resort 5 sao, nối liền trung tâm đào tạo nguồn nhân lực, quảng trường đại dương và các khu du lịch khác… Bao quanh phân khu là công viên FLC Zoo Safari và sân golf 36 lỗ chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, phân khu này còn được hưởng lợi từ hạ tầng khu vực đang được đầu tư đồng bộ và hiện đại. Kể đến là cât Cầu Thị Nại 2 đang được Sở Giao thông vận tải Bình Định lập dự án đầu tư xây dựng song song cầu Thị Nại hiện nay với kinh phí xây dựng khoảng 2.000 tỷ đồng. Quy hoạch chung Quy Nhơn đến 2020, tầm nhìn đến 2050 sẽ có thêm cầu Thị Nại 3 quy mô 4 làn xe, kết nối khu kinh tế Nhơn Hội với các tuyến trọng điểm và quốc lộ 1A; quy hoạch xây dựng cầu Thị Nại 4 quy mô 4 làn xe từ khu kinh tế Nhơn Hội kết nối tới sân bay quốc tế Phù Cát.

Tại Kỳ Co Gateway có đầy đủ hệ thống tiện ích công cộng lớn nhất thành phố bao gồm: bệnh viện tỉnh, quảng trường trung tâm, Đại Học Sư Phạm Quy Nhơn…Không chỉ vậy, từ Khu đô thị Kỳ Co GateWay có thể dễ dàng di chuyển ra sân bay Phú Cát hay bến xe khách chính của Quy Nhơn chỉ mất có khoảng 30 phút đi lại. Theo đó, Kỳ Co Gateway sẽ có nhiều tiềm năng to lớn trong việc phát triển thành khu công nghiệp – du lịch – dịch vụ toàn diện, được kỳ vọng trở thành khu đô thị cửa ngõ du lịch biển Quy Nhơn.

Ky Co Gateway Phoi canh tong the tu QL19B Dec 12 3 - Kỳ Co Gateway - Khám phá “Jeju và Maldives phiên bản Việt Nam”

Kỳ Co Gateway sở hữu vị trí cửa ngõ kết nối đến các địa điểm du lịch nổi tiếng. 

Mỗi thành phố, đều sở hữu những đô thị cửa ngõ phồn thịnh, và ở Thành phố Quy Nhơn là Kỳ Co Gateway. Một nơi xứng đáng để bạn sinh sống, nghỉ dưỡng và định cư dài lâu. Tiện ích về mặt cuộc sống nhờ vào vị trí địa lý quá tuyệt vời. Lợi thế đầu tiện phải nhắc đến ở đây là tiện lợi về mặt giao thông và đi lại. Đây cũng chính là vấn để chung mà tất cả những người khi tìm đến các dự án bất động sản xem xét đến đầu tiện. Từ Kỳ Co Gateway đến các vùng lân cận như Quần thể FLC, khu du lịch cực kỳ nổi tiếng tại thành phố biển này mang tên Kỳ Co, Khu du lịch Eo Gió – “địa điểm xem mặt trời mọc đẹp nhất tại Việt Nam”… chỉ với vài ba phút đi xe.

Với mong muốn xây dựng thành đô thị kỳ quan mới của Việt Nam và quốc tế, Kỳ Co Gateway là nơi hội tụ tinh hoa các nền văn hóa – kiến trúc nổi tiếng thế giới. Những giá trị văn hóa đặc sắc nhất sẽ được hiện diện ở đây, tái hiện qua những khu phố thương mại, nhà vườn sinh thái, biệt thự vườn cao cấp… mang phong cách Âu – Á trường tồn với thời gian. Ngoài ra, đây sẽ là khu đô thị đầu tiên tại Bình Định sở hữu chuỗi 7 công viên kỳ quan nổi tiếng khắp 5 châu. Khu đô thị khép kín được thiết kế hiện đại với chuỗi tiện ích được bố trí tập trung trong bán kính phù hợp. Hệ thống giao thông nội khu rộng rãi và thoáng mát. Đặc biệt, Kỳ Co Gateway sẽ mang đến một thành phố xanh Eco – City, đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống và du lịch nghỉ dưỡng.

Mai Hạ 

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN