Kỳ Co Gateway

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Kỳ Co Gateway – khu đô thị phồn vinh bên bờ biển Quy Nhơn

Kỳ Co Gateway – khu đô thị phồn vinh bên bờ biển Quy Nhơn

18/02/2020 Bùi Thị My

Là một sản phẩm mới trào sân, sở hữu vị trí được ví như trái tim mới của TP Quy Nhơn, Kỳ Co Gateway không chỉ đơn thuần là 1 miếng đất nền sở hữu lâu dài mà nơi đây là cả 1 câu chuyện về bề dày lịch sử và nét văn hóa vùng miền mang tên thành phố thi ca. Nơi được xem là cái nôi của nghề Võ nghề Văn còn hơn thế nữa là nơi giao thoa kinh tế chính trị đặt biệt khu vực miền Trung.

2020 photo 1 1581588314034942172391 144 0 1037 1430 crop 1581588352089 637172718095015000 - Kỳ Co Gateway - khu đô thị phồn vinh bên bờ biển Quy Nhơn

Quy Nhơn đang nổi lên là khu nghỉ dưỡng mới nhờ được đầu tư hạ tầng giao thông hiện đại.

Kỳ Co Gateway sở hữu lợi thế vượt trội khi nằm tại cửa ngõ vào khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió, nơi được mệnh danh là “Jeju và Maldives phiên bản Việt Nam”. Kỳ Co – Eo Gió được thiên nhiên ban tặng cảnh quan đẹp ngỡ ngàng, nơi đón ánh bình minh đẹp nhất cả nước, xứng danh là trái tim của du lịch biển miền Trung.

Nhờ lợi thế về du lịch của địa phương nêu trên, Kỳ Co Gateway được chủ đầu tư hứa hẹn sẽ là đô thị phồn vinh nổi bật bên bờ biển Quy Nhơn. Hơn thế, Bình Định còn là cửa ngõ ra biển 6 tỉnh Tây Nguyên – Nam Trung Bộ. Năm 2017, Bình Định là một trong các tỉnh có tốc độ tăng trưởng về du lịch lớn nhất cả nước. Trong đó, Quy Nhơn là thành phố ven biển, tập trung phát triển kinh tế, khoa học kỹ thuận và du lịch của tỉnh Bình Định. Với sự phát triển, đổi mới không ngừng, Quy Nhơn đã được Thủ tướng chính phủ công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh vào năm 2010 và được bình chọn là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á. Đây được xem là cơ hội cho bất động sản du lịch nói chung và dự án Kỳ Co Gateway nói riêng.

Được biết, Kỳ Co Gateway tiếp giáp các trục giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Định, bao gồm: Quốc lộ 19B đi thẳng ra sân bay Phù Cát; cửa ngõ tuyến Nhơn Lý dẫn vào khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió; tuyến trục giao thông xuyên tâm từ Quốc lộ 19B kết nối chuỗi resort 5 sao, nối liền trung tâm đào tạo nguồn nhân lực, quảng trường đại dương và các khu du lịch khác… Bao quanh phân khu là công viên FLC Zoo Safari và sân golf 36 lỗ chuẩn quốc tế.

nit giao thong ket noi quoc lo 19 - Kỳ Co Gateway - khu đô thị phồn vinh bên bờ biển Quy Nhơn

Quy hoạch nút giao thông kết nối Quốc lộ 19B – Nhơn Lý dẫn vào khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió.

Nằm ngay trục đường ngoại giao – quốc lộ 19B và trục đường dẫn vào Khu du lịch Eo Gió – Kỳ Co, cách sân bay quốc tế Phù Cát, trung tâm TP Quy Nhơn, cồn Chim, Khu tâm linh Linh Phong không xa. Kỳ Co Gateway là điểm dừng chân lý tưởng, khu đô thị cửa ngõ đón đầu lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với miền đất võ.

Đặc biệt, sự kiện sân bay Phù Cát sẽ đón chuyến bay quốc tế đầu tiên vào cuối tháng 12 này, đánh dấu bước phát triển mới của TP Quy Nhơn, đón các nhà đầu tư quốc tế, du khách quốc tế, vì thế phát triển những đô thị cửa ngõ như Kỳ Co Gateway là vô cùng cần thiết, đây sẽ là địa điểm lưu trú, vui chơi giải trí hàng đầu, góp phần vào thay đổi diện mạo cảnh quan đô thị của thành phố.

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN