Kỳ Co Gateway

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Kỳ Co Gateway Nhơn Hội New City: Cửa ngõ du lịch biển 

Kỳ Co Gateway Nhơn Hội New City: Cửa ngõ du lịch biển 

18/12/2019 Bùi Thị My

Kỳ Co Gateway Nhơn Hội New City nằm ở phía Đông đầm Thị Nại thuộc khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định. Với sự phát triển không ngừng của mình, Quy Nhơn đã được Thủ tướng chính phủ công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh vào năm 2010 và được bình chọn là điểm đến hang đầu Đông Nam Á bởi tạp chí du lịch Rough Guides của Anh vào năm 2015.

Ky Co Gateway Phoi canh tong the tu QL19B Dec 12 - Kỳ Co Gateway Nhơn Hội New City: Cửa ngõ du lịch biển 

Thị trường bất động sản Quy Nhơn trở nên sôi động mà tâm điểm là dự án Kỳ Co Gateway Nhơn Hội New City.

Theo số liệu thống kê của Hội đồng Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, năm 2018, khu vực này đã đón 56 triệu lượt khách, chiếm gần 70% lượng khách của cả nước. Đó là chưa kể, lượng du khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng cao đạt 1,3 – 1,4 triệu lượt/tháng (tính đến hết tháng 5/2019). Tổng thu từ du lịch năm 2018 khoảng 120.000 tỉ đồng, trong đó nguồn thu từ du lịch biển đạt trên 60%. Cụ thể tại các điểm du lịch như đảo Kỳ Co Eo Gió, khu tâm linh Linh Phong, cồn Chim… nằm cách dự án Kỳ Co Gateway Nhơn Hội New City chỉ vài phút đi xe là minh chứng cho sức hấp dẫn của mảnh đất võ mang bề dày lịch sử và nét văn hóa vùng miền, nơi giao thoa kinh tế chính trị đặt biệt của dãy miền Trung.

Dự án đất nền Kỳ Co Gateway Nhơn Hội sở hữu vị trí đắc địa, mặt tiền quốc lộ 19B và đường Vành đai 2, liền kề sân bay Phù Cát. Nhờ ưu thế cảnh quan du lịch kết hợp với hạ tầng giao thông được nâng cấp và kết nối đồng bộ. Điển hình như nhà ga T1 cảng hàng không Phù Cát sau nâng cấp đã giúp nâng số chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM đến Bình Định lên 35 chuyến/ngày, thay vì 3 – 5 chuyến hiếm hoi như trước, chính vì thế mà giá bán đất nhơn hội quy nhơn tăng nhanh trong thời gian sắp tới. Đây được xem là cơ hội cho bất động sản du lịch nói chung và dự án Kỳ Co Gateway Nhơn Hội nói riêng.

Lý giải về hấp lực thu hút giới đầu tư tại Quy Nhơn, các chuyên gia nhận định, bất động sản nghỉ dưỡng gắn với du lịch biển – đảo được xem là phân khúc sôi động nhất hiện nay, nhất là các thị trường mới nổi từ miền Trung đổ vào. Sở dĩ như vậy là vì khu vực này có đường bờ biển dài, quỹ đất lớn, hạ tầng giao thông được triển khai đồng bộ và chính sách cởi mở từ chính quyền địa phương trong thu hút đầu tư. Thêm nữa, Bình Định được biết đến là trung tâm hành chính kinh tế, là cửa ngõ ra biển 6 tỉnh Tây Nguyên – Nam Trung Bộ. Năm 2017, Bình Định là một trong các tỉnh có tốc độ tăng trưởng về du lịch lớn nhất cả nước. Trong đó, Quy Nhơn là thành phố ven biển miền trung Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định. Đây cũng là vùng đất thu hút đông đảo khách du lịch nhờ lợi thế về đường biển, nhiều vùng vịnh, ghềnh đá tự nhiên cùng danh lam thắng cảnh và văn hóa – lịch sử.

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN