Kỳ Co Gateway

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Kỳ Co Gateway thuận tiện vừa ở và kết hợp kinh doanh tại nhà

Kỳ Co Gateway thuận tiện vừa ở và kết hợp kinh doanh tại nhà

11/02/2020 Bùi Thị My

Song song với vị trí đắc địa, Quy Nhơn còn được xem là thỏi Nam châm của bất động sản ven biển miền Trung, là một trong bốn địa phương tại khu vực miền Trung có sân bay, Bình Định có nhiều điều kiện để phát triển mạnh ngành dịch vụ. Đây là yếu tố được các nhà đầu tư đánh giá cao về triển vọng cho thị trường bất động sản Quy Nhơn về lâu dài. Bên cạnh đó, nhờ nằm ngay trung tâm khu Kinh tế Nhơn Hội thành phố Quy Nhơn nên dự án Kỳ Co Gateway rất thuận tiện vừa ở kết hợp kinh doanh ngay tại nhà.

KY Co Gateway Nha pho thuong mai Dec 12 1 - Kỳ Co Gateway thuận tiện vừa ở và kết hợp kinh doanh tại nhà

Thiết kế nhà phố mang phong cách hiện đại của Kỳ Co Gateway.

Hơn nữa, liền kề dự án còn có nhiều tiện ích đẳng cấp khác như Lõi đào tạo nhân lực của FLC, học viện hàng không quốc tế Bamboo Airway, khu du lịch quốc gia Eo gió- Kỳ Co, vườn thú quốc gia Safari, FLC Quy Nhơn Golf Resort, tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á, khu du lịch biển Cát Tiên, Đầm Thị Nại, Cồn Chim và các cụm Khu công nghiệp đang hình thành như Khu công nghiệp Nhơn Hội, khu công nghiệp – đô thị Becamex,…với hàng ngàn lao động, kỹ sư, chuyên gia, đang có nhu cầu bức thiết về nhà ở và dịch vụ. Do đó, các chủ sở hữu của dự án Kỳ Co Gateway có thể tăng thu nhập từ việc xây nhà cho thuê hoạc kinh doanh khách sạn, nhà hàng, quán Cooffe…

Với quy mô 45,9 ha, tổng vốn đầu tư lên tới 10.683 tỷ đồng, Kỳ Co Gateway Nhơn Hội là dự án đầu tiên tại Bình Định mang tinh thần chủ đạo “Nơi văn hoá hội tụ, nơi di sản bảo tồn”, sở hữu chuỗi 7 công viên kỳ quan quốc tế, tái hiện tinh hoa kiến trúc văn minh thế giới, được xây dựng thành các khu phố nổi bật như khu phố Nhật Bản, khu phố Hàn Quốc, khu phố Pháp…

anh ky co - Kỳ Co Gateway thuận tiện vừa ở và kết hợp kinh doanh tại nhà

Eo Gió luôn là một điểm đến du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến du lịch Quy Nhơn và nằm liền kề dự án Kỳ Co Gateway.

Sở hữu lợi thế vượt trội về giao thông kết nối, tiềm năng phát triển du lịch, Kỳ Co Gateway hứa hẹn sẽ là đô thị phồn vinh nổi bật bên bờ biển Quy Nhơn.Không chỉ đẹp, đến thời điểm này các địa danh ở Quy Nhơn được du khách đánh giá vẫn còn giữ nguyên nét đẹp tự nhiện, điều này đã thu hút và trở thành điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước. Riêng 09/05/2019, lượng khách du lịch tỉnh Bình Định ước đạt 4.12 triệu lượt khách (310.730 khách quốc tế), tăng gần 20% so với cùng kỳ năm 2018. Đến năm 2020, Bình Định sẽ thu hút 5,5 triệu lượt khách du lịch. Chính sự hấp dẫn của hoạt động khai thác cơ sở hạ tầng phục vụ cho nghành du lịch đã thôi thúc các nhà đầu tư ráo riết tiềm kiếm các cơ hội sở hữu bất động sản tại các khu vực tiềm năng ở Quy Nhơn.

 

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN