Kỳ Co Gateway

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Kỳ Co Gateway – Xu hướng phát triển “đô thị trong lòng đô thị”

Kỳ Co Gateway – Xu hướng phát triển “đô thị trong lòng đô thị”

23/12/2019 Bùi Thị My

Xu hướng phát triển “đô thị trong lòng đô thị” đang là một xu hướng trong tương lai của thị trường bất động sản Việt Nam. Trong đó tập trung vào 5 yếu tố cơ bản: quy hoạch giao thông; phân chia giai đoạn phát triển dự án; phát triển tiện ích công cộng; tiện ích nội khu và thành phần cư dân. Tuy nhiên, yếu tố phát triển chuỗi tiện ích công cộng và tiện ích nội khu đang trở thành thước đo của những dự án tầm cỡ như Kỳ Co Gateway

Quay trở lại 10 năm trước đây, khi những “cuộc chơi”  bất động sản nghỉ dưỡng ven biển được thị trường biết đến như là “món ăn xa xỉ” chỉ dành cho giới thượng lưu, đối tượng khách hàng bằng một phần nhỏ đỉnh cao của tháp hình tam giác. Tuy nhiên, sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành du lịch Việt Nam đã kéo theo sức hút về nhu cầu đầu tư bất động sản ven biển. Câu chuyện đầu tư đến thời điểm hiện nay dường như không giới hạn vùng không gian, vượt ra ngoài ranh giới hành chính, bởi vùng đất nào có biển vùng biển đẹp, nơi đó sẽ được ví như những mỏ vàng triệu đô. Một ví dụ điển hình được các chuyên gia lấy làm dẫn chứng đó là ngoài thị trường truyền thống như Đà Nẵng hay Nha Trang thì Quy Nhơn được đánh giá là vùng đất đã lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư.

 

vi tri ky co gateway 4 - Kỳ Co Gateway - Xu hướng phát triển “đô thị trong lòng đô thị”

Dự án sở hữu lợi thế để phát triển thành đô thị kinh doanh, dịch vụ, nơi tập trung các thương hiệu lớn phục vụ sự phát triển của kinh tế, du lịch khu vực.

Không chỉ mệnh danh là “Thiên trục đường Maldives của Việt Nam”, Kỳ Co Gateway còn sở hữu vị trí cửa ngõ vào Kỳ Co – Eo Gió – địa chỉ du lịch được thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong ngoài nước, đây cũng là nơi ngắm bình minh đẹp nhất việt Nam, xứng tầm là trái tim của du lịch biển miền Trung. Kỳ Co Gateway tọa lạc tại cửa ngõ khu kinh tế Nhơn Hội và trục giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Định kết nối Quốc lộ 19B – TP. Quy Nhơn – khu kinh tế Nhơn Hội tới sân bay quốc tế Phù Cát. Dự án sở hữu lợi thế để phát triển thành đô thị kinh doanh, dịch vụ, nơi tập trung các thương hiệu lớn phục vụ sự phát triển của kinh tế, du lịch khu vực.

 

ky co gateway nhon hoi new city 4 - Kỳ Co Gateway - Xu hướng phát triển “đô thị trong lòng đô thị”

Mang tinh thần chủ đạo “Nơi văn hoá hội tụ, nơi di sản bảo tồn”, Kỳ Co Gateway là dự án đầu tiên tại Bình Định sở hữu chuỗi 7 công viên kỳ quan quốc tế, tái hiện tinh hoa kiến trúc nhân loại.

Mỗi một thành phố đều sở hữu những đô thị cửa ngõ phồn thịnh, là địa điểm check in của khách du lịch khi đặt chân tới. Nếu như ở Singapore có Orchard, sứ sở kim chi Hàn Quốc có khu Myeongdon nổi tiếng, đất nước mặt trời mọc Nhật Bản có Shibuya hay BHV Maris của nước Pháp, Rundle của Australia… thì Kỳ Co Gateway được định hướng trở thành đô thị sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực, làm động lực phát triển cho TP Quy Nhơn, là nơi hội tụ tinh hoa của văn hóa – kiến trúc của các nền văn minh thế giới. Không chỉ vậy, người ta còn ví siêu dự án Kỳ Co GateWay như một nàng công chúa ngủ quên đang bắt đầu được đánh thức bởi sở hữu tiềm năng nội tại “rừng vàng, biển bạc”, miền đất thu hút các bậc anh tài, các ông lớn trong ngành địa ốc. Kỳ Co Gateway “cửa ngõ vào kỳ quan” nhờ đó mà mang đến phong cách sống đa dạng, nơi hội tụ tinh qua của các nền ven hóa, nơi các di sản được bảo tồn được ví như nhịp thở mới của Quy Nhơn.

KY Co Gateway Nha pho thuong mai Dec 12 1 - Kỳ Co Gateway - Xu hướng phát triển “đô thị trong lòng đô thị”

Phối cảnh dãy nhà phố liên kế thương mại tại Kỳ Co Gateway.

Đất nền Kỳ Co Gateway khi hình thành  sẽ là “cửa ngõ vào kỳ quan” là một hành trình trải nghiệm phong cách sống đa dạng, một bước chạm tới tiện ích đẳng cấp như: Chuỗi trường học từ Mầm non đến THCS; 7 công viên kỳ quan với mảng xanh bao phủ; Sân Thể thao đa năng; Hồ bơi 4 mùa; Khu thể thao trung tâm; Trung tâm điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe cao cấp; Khu dạy nấu ăn, làm gốm, vẽ tranh… dành riêng cho khách du lịch muốn trải nghiệm văn hóa địa phương

Được quy hoạch phát triển hiện đại gồm 3 thành phố độc lập “thống nhất trong đa dạng” gồm Khu Eco – Smart City, Khu Central và Khu Ocean View, các mẫu nhà trong Kỳ Co Gateway rất da dạng với kiến trúc tái hiện lại các thành phố nổi tiếng, mang tính biểu tượng như đảo quốc sư tủ Singapore, cối xay gió Hà Lan,…

Mai Hạ 

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN