Kỳ Co Gateway

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Phân khúc Đất nền ven biển bùng nổ sau đại dịch Covid-19

Phân khúc Đất nền ven biển bùng nổ sau đại dịch Covid-19

18/04/2020 Bùi Thị My

Dịch Covid-19 hoành hành đã gây ảnh hưởng nặng nề đến tổng thể các hoạt động kinh tế – xã hội trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, đối với lĩnh vực bất động sản, theo nhận định của giới chuyên môn, thị trường đang có độ nén cao, vì vậy, khi qua “đỉnh dịch”, khả năng vẫn sẽ có sự bùng nổ…

Kyco gateway - Phân khúc Đất nền ven biển bùng nổ sau đại dịch Covid-19

Phối cảnh nhà phố tại Kỳ Co Gateway

Dưới góc nhìn kinh tế, theo nhận định của giới chuyên môn, không chỉ bất động sản, dịch Covid-19 có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tổng thể nền kinh tế, trong đó có những ngành kinh tế trọng điểm như du lịch – dịch vụ, hàng không, xuất nhập khẩu… Mặc dù vậy, theo nhận định của giới chuyên môn, thị trường bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và có khả năng mang lại nhiều cơ hội nhất cho các nhà đầu tư.
Quan sát thị trường có thể thấy, bắt đầu từ nửa cuối năm 2019, thị trường bất động sản đã có sự chững lại (so với 03 năm liền trước – NV) và bộc lộ nhiều bất cập, đặc biệt là những bất cập đến từ chính sách cũng như những bất cập từ nội tại của thị trường. Bước vào năm 2020, dịch Covid-19 bùng phát, khiến cho thị trường đã khó lại càng thêm khó. Tuy nhiên, dưới góc nhìn chuyên môn, không ít chuyên gia vẫn cho rằng, trong khó khăn vẫn nảy sinh những “mầm mống” của nhiều cơ hội mới đối với thị trường bất động sản.
Thực tế cho thấy, sức thanh khoản của thị trường đang bị giảm sút do tác đông bởi yếu tố tâm lý của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó, một số doanh nghiệp địa ốc đã bắt đầu tung ra thị trường những sản phẩm mới với các chính sách kích cầu cực kỳ hấp dẫn.
Đơn vị phát triển dự án Kỳ Co Gateway cho biết, dịch bệnh covid 19 đang có những diễn biến phức tạp, tuy nhiên sản phẩm đất nền ven biển này vẫn thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Bởi lẽ, đây là dự án ngoài sở hữu vị trí đắc địa tại tp biển Quy Nhơn, dự án còn đảm bảo tính pháp ly khi là đất nền sổ đỏ và thuộc loại “hàng hiếm” trên thị trường BĐS hiện nay.
Đươc biết,Kỳ Co Gateway còn được hưởng lợi từ hạ tầng khu vực đang được đầu tư đồng bộ và hiện đại. Quốc lộ 19B – “trục đường ngoại giao” tại dự án được xây dựng lên tới 80m2 với 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ chuẩn bị thông tuyến. Cầu Thị Nại 2 đang được Sở GTVT Bình Định lập dự án đầu tư xây dựng song song cầu Thị Nại hiện nay với kinh phí xây dựng khoảng 2.000 tỉ đồng.

Đặc biệt, theo quyết định ngày 14/4/2015, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh, Quy hoạch chung xây dựng TP Quy Nhơn và vùng phụ cận đến 2020, tầm nhìn đến 2050, trong đó xây dựng cầu Thị Nại 3 quy mô 4 làn xe kết nối Khu kinh tế Nhơn Hội với quốc lộ 1A, hình thành trục giao thông du lịch xuyên Á; Quy hoạch xây dựng cầu Thị Nại 4, quy mô 4 làn xe từ Khu kinh tế Nhơn Hội kết nối với xã Phước Hòa và thị xã An Nhơn, đồng thời kết nối trực tiếp tới sân bay quốc tế Phù Cát, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, du lịch toàn khu vực.

Với định hướng phát triển khu kinh tế Nhơn Hội trở thành động lực phát triển của Quy Nhơn, Bình Định và khu vực miền Trung, thông qua việc phát triển hạ tầng giao thông đều kết nối tới khu kinh tế Nhơn Hội, diện mạo của khu kinh tế hơn 1.800 ha đang thay đổi từng ngày, đồng thời tạo thêm nhiều điều kiện thuận lợi cho dự án Kỳ Co Gateway.

Chia sẻ:
Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN